Lihi

Gano po kayo katagal naglihi?

8 Các câu trả lời

Ako kase mga 2weeks lang naglihi kasi pumalit husband ko sya ang nagllihi sa baby namin hanggang ngaun nagllihi padin sya kahit 7months na tummy ko

Maaga ako ngaun nag lihi maaga den natapos . 5 weeks naglihi na ko nag end sya before mag 12 weeks ❤️❤️❤️

Naku hanggang 4months tyan k naglilihi pko ngyn mg6months ng tyan k ngyn july so far oki na oki nko..

Ako po, hanggang ngayon, 22 weeks and 5 days na po. Minsan di ko alam kung ano ba ang gusto kong kainin.

4y trước

Hahaha opo nga sobrang crave na ako minsan saging talaga e 😂

Nasa tao yan po.. Depende.. Ako mga 1month lng pag susuka suka ko.

Hangang 6 months hahahaha

0-4 mos ako sis

6months po ako