SANTOL IS LOVE

Mga mums okay lang po ba ang santol? Napaparami ako ng kain balat at laman lihing lihi talaga. 13 weeks pregnant po. 😅😅 Kayo po saan naglilihi? Sa panganay ko sa cake ako naglihi noon 🤭

3 Các câu trả lời

last week nka 3 santol din ako..1 week kong hnnp after ko makaen di ko na hinahanap satisfied na ako sa e santol hahaha

Tapos na ko sa santol phase ko mi hahahaha naumay na ko. Ngayon nasa ponkan phase naman ako 🤣🤣🤣

Buti pa kayo mamsh nakakakain. Ako panay tubig lang isinusuka pa.

2y trước

nako mums ngayon ngayon lang ako nakabawi. mga unang weeks ko ganyan din ako. hinanap ko pinaka gusto kong food. sobrang konting rice lang kahit 1 spoon nakain ako tapos papak papak ng ulam. pakonti kontong juice pang tanggal ng pagsusuka. then na discover ko lang na gustong gusto ko santol kasi binigay ng byenan ko, di ako makain noon dati pero ngayon lagi ko hanap. goodluck mumshie. find your food lang ❤️