Tanong lang po

Nung nanganak ba kayo momshies mas naging sweet ba kayo ng asawa nyo o sa tingin nyo mas sweet kayo sa isat isa nung wala pa kayong anak?

21 Các câu trả lời

sa december pa due ko pero masasabi ko mas naging maalaga si hubby sa akin, yung tipong breakfast in bed, masa-masahe before matulog, palaging nagki-kiss sa noo at lips 💕 clingy din palaging nakasiksik sakin hehe. sobrang senyorita ko ngayon 😅 ang na miss ko lang tlaga nung kami lang dalawa is yung love making namin, ayaw nya kasi akong galawin takot sya mapano si baby 😅 tiis tiis nalang muna hehe

5y trước

same tau sis..feeling senyorita din aq ngaun .lahat ng gusto q sinusunod nya 😍😍