14weaks

Nung malapit napong mag 3months yung bbyq nag spat po aq pangalawang spat q napo yun. normal lng po ba yung nag spat pa q na mag 3months na?14 weaks napo akong buntis then may mararamdman nadin po akong pitik pitek

1 Trả lời

Spotting / Bleeding is never normal, kahit anong weeks ka pa (except implantation bleeding) lalo at beyond mga 10weeks. Pacheck ka agad just to be sure, baka kailangan mo ng pampakapit at bedrest.