NATATAKOT . EWAN KO?

Mga mommies hanggang ngayun natatakot parin ako kzi ganito po yun e. Nung january po nakunan ako ' pero its only 2weeks lang yung baby. Pbuo palang po siya. Akala q kz nrmal bleeding lang nuon kaso 3weeks aqng dinugo nuon then nag pa OB aq . Yun pala nakukunan nq nun. Hayun hndi po nbuhay kz tlgang late na ako. Gang feb. Po nuon yun e. Tapos po bgo mag katapusan ng feb. Nag PT po aq and its negative na siya. Hanggang dumating yung march 3 hanggang april 2 po akong nag mens. Isang buwan na tuloy2x ang regla ko. Pagkatapos po nun APRIL 3 gang ngayun dina aq niregla it means 11weeks napo . Naka anim na PREGNANCYTEST napo aq and its positive naman po pero may dalawa pong PT na malabo yung line pero mkkta na dlwa . Buntis napo ba ako tlga ako? Ayuku pong kseng umasa. Nararmdman q din ang paglilhe ..ang payat2x q na nga dahl sa sobrang SELAN tas pumanget nadin ako. ? ewan q po. Ba.

1 Trả lời

It is best na magpatingin na po kayo sa OB. Kasi if preggy ka nga mommy masama sayo yung ganyan na nasstress ka. Pacheck up ka na po. 😊