Duphaston 3x a day

Nung last check up ko 1mon ago niresetahan ako ng duphaston 3x a day plus other vitamins pero di ako nagtake nung duphaston kasi bat need ng pampakapit e di pa naman nacheck at nakita yung baby kako. Then check up ko ulit kanina, laboratory at nagpa transvaginal ultrasound ako, normal naman lahat at pati heartbeat ni baby. Niresetahan ako ulit ng duphaston 3x day. Magtake pa ba ako ng duphaston kahit normal naman lahat?

31 Các câu trả lời

ako po nagte-take ngaun ng duphaston. 3x a day, 8weeks preggy.. tinanung ko OB kung bakit kailangan ko magtake ng pampakapit.. mahina ba kapit ng baby ko.? ang sabi po sakin is ok naman po baby ko saka nakita ko naman po na may heartbeat na baby ko.. naniniguro lang po talaga dahil sa unang baby nagtake din po ako duphaston at lamabas pa din ng maaga baby ko (29 weeks).

2y trước

Again po, nasa first trimester palang po yata kayo at yan po ang pinaka risky na stage ng pregnancy. Marami nga po dyan na katulad nyu na sinasabi na normal lang din at ok naman daw baby nila then bigla nalang mag spotting or bleeding, so hindi po natin alam kung ano ang pwede mangyari anytime, pinag iingatan lang din po kayo ng ob nyu. Ako nga po na nagtetake na ng duphaston eh bigla nalang nag spotting ng walang dahilan kahit ok din naman baby ko.

Bkit po ngpapacheckup ka po tas d nyo po iniinum , d naman po cguro kau bbigyan ng doctor ng gamot to know na kylangan mo pra cguro mas maging okie ung pagbbuntis mo po d po masama mgtake bsta nireseta ng Ob always trust ur obey po thnkyou so much kse cla ang ngmmonitor sa mga baby at sa katawan natin maraming salamat po ❤️🙏🏼

ako nga po duphaston 3x aday din plus isoxsuprine 3x a day un hanggang 20weeks ko sya ininom for sure na safe si baby tas ngayon 5mos hininto na ung isoxsuprine minsan nlng din inom once manigas ung tummy ko kasi pam prelax daw un ng matress ferrous at med care nlng ung iniinom ko sa ngayom more multivitamins nalang going to 6mos

2y trước

bakit po kayo pinag aspirin? dahil sa APAS?

Pinag take rin ako ng Ob ko ng duphaston 3 times a day hanggang mag 7weeks ako after nun, kung wala nman daw akong nararamdaman mag 2 times a day na lng daw ako ng inum, may mga kasabay din yang ibang gamot na pinapainum sakin. Babalik ako sa Ob ko sa 10weeks ko magttnung n lng din ako kung kylngan pang uminum.

ganyan po ang nireseta sakin ni doc ngayon 3x a day yung duphaston. although mahal, binili ko pa din. wala din po ako sign ng bleeding but since may pcos po ako and ang pcos e nagreresult sa hormonal imbalance na pwedeng mag cause ng miscarriage niresetahan nya po ako ng duphaston. yun po ang paliwanag ni OB.

First baby ko and noong first trimester Duphaston din. Although mahal, if kaya naman bilhin, mas maigi na sundin ang nireseta. Sa susunod mag iiba pa naman yan. At effective na pampakapit yan. Ganun lang talaga pag first trimester. Better na sundin ang payo ni Doc at maselan ang first trimester.

Been taking duphaston up to my 5th month.Nagsabi naman ang OB ko na magagastusan ako pero ok lng naman basta para kay baby.Tapos on my 6th month change na ako sa progesterone which is pampakapit din. Tiwala lng sa OB mo momsh. Gagawin natin lahat for our baby’s sake. Keep safe

Nag take din ako ng duphaston 3x a day for almost 2mos. Di ko na inisip kung mahal ang presyo as long as para sa safety ng baby ko okay lang gumastos ayaw ko mag take ng risk. Di naman po magrereseta OB natin ng walang basehan. Better to be safe po than sorry.

pag once po na ni resita ng OB dapat niyo po i take lalo na po kung 1st trimester pa lang kayo yan po ang stage na medyo risky.ako nga po ni resitahan din dati pampakapit kahit wala bleeding or spotting pero tinake ko po.

Usually nagpprescribed ng Duphaston ang mga OB sa mga nasa 1st trimester, since 1st trimester yun ang very risky part ng pregnancy maraming pwedeng mangyari kay nag prescribed ng duphaston ang ob mo.

2y trước

Ahh okay po. Salamat po sa reply! 😊