NO MILK

Nung june 11 p po ko nanganak pero hangang ngayon wala pa rin po ko gatas !! Nasstress n po ko. Huhuhu. Need help po. Ano gagawin ko?? :'(

31 Các câu trả lời

Wag ka ma stress sis. Possible na kaya hindi lumalabas yan kasi nappressure ka. Don't worry lalabas yan. More liquid intake as in madaming madami. Malunggay soup and other supplements. Meron na yan sa loob masyado lang kasi thick ang colostrum kaya meron matagal lumabas. Ipa latch mo si baby. Kahit walang lumalabas. Kailangan kasi masipsip yan ee.

una sa lahat sis wag kang ma stress kahit nakaka stress na dahil isa yan sa nakaka affect. unli latch lng po. malungay capsule much recommended is life oil. then soup na mag shell and malunggay. hot choco milo mga ganun. oatmeal yan sis

Wag masyado magworry mommy saakin lumabas after 3 days na. Normal lang po yan basta ipalatch mo lang ng ipalatch si baby sa boobs mo para magstimulate yung brain mo na magrelease ng milk. Kain ka din ng masasabaw na food with malunggay :)

5y trước

Ano pinadede mo kay lo mo momsh nung 3 days after ka pa nagkagatas? Worry ko kasi yan e, baka pag nag formula milk muna ako hanap hanapin ni baby at magkaroon siya ng nipple confusion. 31 weeks preggy here.

dont stress yourself po. ako 1-3 days wala pong gatas. then 4 days po lumabas na pero kaunti lang. tuloy tuloy lang po ako magpadede sabi nila dadame din dw po.umiinom ako ng malunggay capsule and kumakaen masasabaw na food.

Unli latch momsh 😉 saka try to relax it helps din lalo na kapag feeding time. Found this article on our Website, I hope makatulong din 😉 https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

Wag ma stress mommy,lalo ka hnd magkaka gatas pag lagi ka stress try milo every morning and nyt,ang peanut gawin mo palaman,un lagi ko almusal at midnyt snuck simula nanganak ako 3weeks na.

Try mo massage mamsh kasabay ng warm compress. Ang massage pacircular motion po dapat. Tas more on sabaw and malunggay. Yun po ginawa ko nung wala pa ako gatas. Effective naman po.

magpahilot ka po.. effective po sa akin. yung mga matatandang maghihilot para sa buntis po.. warm compress at massage dn po tsala ipasu k nyo pa dn kay baby para ma stimulate po

Ipalatch niyo lang po ng ipalatch kay baby. Or pwede pong kay Mister, kung hindi po kayo maiilang. Pwede din namang breastpump po, kung di gano nalalatch ni baby.

Pa latch mo lang po lagi kay baby. Saka inom ka po mega malunggay or natalac para maka help din po na lumakas ang milk. Saka iwas po na ma stress.