NO MILK

Nung june 11 p po ko nanganak pero hangang ngayon wala pa rin po ko gatas !! Nasstress n po ko. Huhuhu. Need help po. Ano gagawin ko?? :'(

31 Các câu trả lời

Don't stress yourself po. More soup and liquid intake. Supplements can help. You may also use pump, nakatulong din sakin yun.😊

Take ka ng natalac 3x a day. And iwarm compress mo boobs mo after that imassge mo for 10 minutes. Try to eat leafy foods na din

massage mo lang dede mo, inom maligamgam na tubig, veggies and fruits, malunggay capsule, at masasabaw. Magkakaroon yab

Drink ka po energen vanilla flavor. Twice a day. Effective po mamsh pamparami ng gatas. Tas kain ka ng mga oatmeal

Don't worry mommy nung ako hindi rin agad lumabas try and try padede lang ng padede hanggang lumabas na

Pasipsip mo lang po ng pasipsip kay baby. Magaadjust po katawan natin depende sa needs ni baby.

Meron pong naka bara na breast mommy tanggalin nyo sa mismong nipple kulay itim na maliliit

natalac po,ganyan din ako noon. nagtake ako natalac tapos more sabaw tapos palatch lang

Higop ka sabaw lagi lagyan mo malunggay effective un. Nakakagatas ang malunggay

More on vegetables sis lalo na malunggay at mga sinabawan po mgkkron yan sis.