ask lang po

nung january 8 po kase nagsex po kame ng bf ko then nung malapit na kame matapos. naramdaman ko yung kakaibang init sa loob ng ano ko kesa nung una nameng pag sesex dati. tapos parang lumalabas yung liquid nya. posible po bang mabuntis ako non? thankyou po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

nagcondom kayo? baka nag-cum sya sa loob. if fertile ka mataas chance na mabuntis.

6y trước

lagi po ba masakit balakang mo te?? prang lumalaki sya??