ask lang po

POSIBLE PO BANG MABUNTIS AKO KASE PO NAG DO PO KAME NG LIP KO 2MONTHS PALANG PO NUNG NANGANAK AKO, PERO BAGO PO KAME MAG DO NI LIP NAG BLEEDING PO AKO FIRSTWEEK NG FEB MALAKAS IDK IF MENSTRUATION NA PO YUN DI RIN PO KASI AKO NAGPAPA BF, HELP MGA MOMSHIE NAGWOWORRY PO KASI AKO BAKA MABUNTIS ULIT🥲#pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

kung di ka bf may chance lalo na di kayo withdrawal , practice family planning kasi mahirap masundan agad