S26 Gold (FTM)

Nung isang gabi lang ako nagsimula ng S-26 gold sa LO ko na 1 month and 6 days. From Bonna to S26. Naging watery po yung popo niya simula kaninang umaga. Mga 3 times na siya nag-poop today. Malalayo naman po agwat ng oras. Isa kaninang umaga, lunch time din isa, at ngayong hapon. Sa Bonna po, once la siya nagpopoop. Thanks. Okay lang po ba yun?

2 Các câu trả lời

soft din po ang poop ni little one ko sa s26.

9mo trước

hi, ask lang po if okay lang po ba na soft ang poop sa s26 gold, pero 1 to 2x a day lang po