Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Các câu trả lời

Ayan yung tummy ko nung buntis ako. Maliit ako magbuntis. Kabuwanan ko na sa last pic pero parang busog lang. Maliit din kasi pala baby boy ko. 2.7 kilos lang pero na CS pa rin. As long as healthy si baby wala dapat ipagworry.

Yung sakin po 5 months na. Maliit din siya, parang busog lang ako. 😅Yung iba nga nagugulat pa kapag sinasabi kong buntis ako. Ikinabahala ko din po yan. Then tinanong ko po OB ko kung bakit ganun. Sabi niya maliit lang daw talaga magbuntis. ☺

1st pregnancy ko kabaligtaran. Malaki. Pero kase maliit akong tao kaya ganun. Yung sayo, deadmahin mo mga nacomment. Ang lagi mong check eh hindi yung panlabas na size ng tyan mo pero yung size ni baby kung nasa tamang range sya kada buwan.

Maganda nya yan momsh para di ka mahirapan ibalik ung pre pregnancy body mo .. sabi nga ng matatanda madali lng daw palakihin yung bata pag naluwal mo na . Mas mahirap daw sa loob ng tyan malaki na cguradong mahihirapan kang ipalabas sya ..

Aq po baliktad 1st baby q malaki q mgbuntis ngyong 2md baby q maliit lng kya kht 4months n prang d dw aq buntis at dhil prng ngtka dn aq npa ultrasound p q pra sure n my baby tlg s tummy q hehe .. 17weeks and 2days preggy 😊😊❤

Same mommy. Loose shirts lang sinusuot ko dati sa work around 4-5 months na tyan ko nun pero hindi sya halata hahahaha nung mga mag 6 months na tsaka lang sya nahalata. Twins pa laman ng tyan ko nun pero parang isa lang

Wag magworry po, as long as ok nman si baby no prob. Talagang iba iba tlga ang nagbubuntis. Ako 8 mos bago tlga nahalata ang tyan ko. Pag nakaupo di halata pag nakatayo lang pero maliit pa rin sa paningin ng iba. ;)

Sakin mamsh hndi naman gaano kalaki 1 week nalang 7 months na tummy ko pero sakto lang. 😂 Parang di nga daw ako buntis sabi ng 7 y/o kong kapatid. Hahaha pero good thing kasi wala akong stretch marks sa tummy

Nung 1st pregnancy ko mamsh 6mos. Na po lumaki tiyan ko bigla.. Mapayat kasi ako kya di halatang buntis non.. Okay lng yan lalaki dn po yan si baby as long as normal at healthy nman po.mga kinakain nyo po. ☺