4 months

4 months na po iyong tiyan ko pero di parin po lumalaki di halatang buntis. Natural lang po ba ito?

4 months
6 Các câu trả lời

Para sakin mapapalad ang mga katulad mo na hindi malaki tiyan. Kasi as long as ok at healthy si baby sa tiyan mo ay walang dapat ikabahala. Ako nga 31w5d ko pero ang laki daw tiyan ko. Huhu at feel ko din laki niya talaga. Kaya tinanung ko ob ko kung tama lang ba si baby at size ng tiyan ko sa weeks ko. Sabi niya tama lang naman daw at wag daw ako mag alala kasi magkakaiba ang bawat nagbubuntis.

5y trước

Thank you hehe

normal lng mamsh.. 6 - 7 months biglang Lobo po yan 😇 sken nung 5 months p lanh mukang bilbil lng..

Ai ganon po ba yun. May kasabayan po kasi ako dito saamin. And lumalaki na po tiyan niya

normal lng ...skin mag 5months pero dparin nalaki..

5y trước

ok lng yan ..wag kng pa stress lalaki din yan soon..gnyan din sbi ng mga tao skin pro dko niintindi..kc active nman c baby ..😊😊

Wow. Ang cute ng tiyan mo mamsh.

Opo