very light massage??

nung di po aq pregnant pampatulog q ung daliri ni husband na parang naglalakad lang ung dalawang daliri nya sa likod ko..ung parang peace sign..ngaun safe perin po ba ung ganun na preggy na aq..is that considered a massage na po...going 18weeks na po aq..sana may makapansin

1 Trả lời

Mukhang safe naman yung ganyan klaseng massage momsh, very gentle lang naman at hindj sa abdominal area 😉 Saw this sa website natin, I hope makatulong din. https://ph.theasianparent.com/ipinagbabawal-sa-mga-buntis

5y trước

thanks po..big help