Back pain

Good eve po. Ask ko lang, masakit po ung balakang ko. Kapag tatayo or uupo man. Parang mababali ung balakang ko kapag aaus aq ng upo. ok lng kaya un? or need ipa massage?

1 Trả lời

No need ipamassage sis. akin ganan din nag eexercise nalang ako. Iniikot ko lagi bewang ko. sa hating gabi nga naggseng ako sobrang ngawit tapos tatayo talaga ako kahit masakit tapos mag eexercise ako ikot ikot bewang ganun lagutukan naman. tapos nawawala din

5y trước

tnx po sis