Craving Satisfied♥️

Nung december takam na takam ako sa graham, sabi ko sa new year gagawa ako. soooooo this is it 😍😍 Craving satisfied. yieehh. sarap na sarap din si baby sa tummy ko.♥️ kaen tau mga mamsh.

Craving Satisfied♥️
15 Các câu trả lời

wag nyu ideprive mommy cravings nyu. controlin nyu po yung pag kain ng matamis. ako po kumakain rin ng matamis. lalo na paborito ko yang mango graham. 2 tsb na subo lang then inum ng marami water. okay nko. mahirap po mag buntis na may sugar issues and at the same time baka maging malaki ang baby nyu po. control control. or mas maganda after manganak bawi n lang po tayu sa mga wants natin kainin. para mas safe😄

hahah,ito talaga hinahanap ko nong 2months p lang ako, nagpabli aq sa partner ko nga graham sa subra kong excitement pag uwi nya crashgraham ang dala n nasa plastic, s sbrang inis ko tinapon ko, ndi nkkinig sa instruction ko😂😂😂😂

wow sarap naman,😋😋 ako mag 5 months palang tummy ko pina iiwas na ako sa matamis, medyo malaki na daw kase tiyan ko😅

4y trước

Hindi ko kase mapigilan. hilig ko kumaen ngaun ng mga matatamis. 😅

gumawa ako ng ganyan ayaw nman ipakin sa akin ng asawa ko lalake daw ng husto si baby kasi matamis 🙄

Bakit ikaw bumungad agad pag bukas ko 12:48AM na nagugutom na naman tuloy ako sis😅😅😅

dumaan pasko at new year di ako nakatikim nya. kaya ibang desserts nalang. hahaha

ganyan din ako nung new year huhu katakam tuloy ulit ngayon

phingi aq.😋😋😋😋😋😋

one of my favorite dessert😍

yay sarap nmaan yarn