JCO

Craving Satisfied ?

JCO
56 Các câu trả lời

Sarap naman yan sis.. Naalala ko tuloy nung mga panahon d ko pa lam na buntis na pala ko, gusto ko yan jco bumili ako may promo se sila nun.. kaso nung nabili ko na sya d ko sya tinikman maski isa. hays

5y trước

Saklap naman haha. Iba talaga pag naglilihi hehe

Hala mommy :( dito ka pa talaga nang inggit 😭😭😭 craving satisfied ka na. Ako, ngayon palang nagcrave dahil sa pic hahahahaha.

Alcapone! 😍 Ako din nagcrave nyan minsan tas isang alcapone lang binili namin ahahaha!

Krispy kreme lang meron dito sa amin. Pwede na din plus starbucks. Equals sugar 😂

Sarap. 😊 Pero hinay hinay momsh s sweets baka po magka UTI and ung sugar tumaas.

Akin n lng yung alcapone🤤 Alcapone po ata name nung may nuts😂 Sharap😄

hay naku, kung kelan naman ako nag da-diet saka ko to nakita tsk ! 😭

woow.... hanggang tingin nalang ako. binawal kc ni OB ang sweets hehe

Wow..nkkamiss kumain ng sweets my GDM kc aq npkadaming bawal..hayst..

5y trước

haha, same here

Wow 🤤 di p ko pwede ksi prone sa gestational diabetes 😆