Sana po masagot

nung december 3 nagka regla po ako natapos december 7 tapos itong january di na po ako nagkaroon kaya nagdecide po ako mag pt nag posstive po dalawang pt po possitive kaso po kasi dati nagkaroon po ako nang bukol sa matress nagamot naman po kinakabahan po kasi ako baby na po talaga kaya ito?

Sana po masagot
1 Trả lời

better na magpacheck up ka na para malaman mo kung ano nga, pero positive ang pt mo possible na buntis ka

3y trước

opo nag pacheckup na po ako kaso bawal pa daw po ako mag pa ultrasound kasi 1month pa lang ang tyan ko?