pcos

nung dalaga pa ko nkita sa transV ko na may cyst dw po ako sa kanan ng ovary ko like .02cm then nabuntis po ako and im currently 8mons may posibilities po kya na mawala ung cyst ko after kong manganak ?. pero nung 12weeks palang baby ko ung nag tatransV kami before pag ultrasound ng baby ko chinecheck din ung ovary ko wla namng sinasabi sakin ung obgyne ko na may issue ung ovary ko or what..

1 Trả lời

One of the cures ng PCOS is to get pregnant so possible na mawala PCOS mo due to your pregnancy. I had PCOS also pero nung buntis ako lumabas sya sakin.. mga buong dugo sya kaya akala ko nakunan ako that time kaya dinala ako sa ER. But after all the test okey si baby and may heart beat. Now 3 months na lo ko. 😊