Ayaw na amoy

Nung buntis ka anong amoy ang pinaka ayaw mo? Sakin kase sibuyas at bawang#firstbaby

247 Các câu trả lời

ako ewan ku ba kung buntis ako ayw ko niluluto ng mama ko at yung pabngo ko at yung sabon napabngi tapos ngsusuka ako plema nmn lumalabas tapos habng nasusuka ako sumasabay yung sakit ng mga susu ko at nhihilo din ako hindi ko naiintindhan baka ovulation lang ako zabi ng patner ko wla nmn sya pinasok ksalukyan ng ovulation ku nun possible po ba gusto ku nga po mg pt ng maaga eee kaso ewan kupo halo halo po