Notice Me ?

Nung bumili kami ng bottles sa department store. Meron kaming nakitang bottle ang mahal mahal nya, ask namin yung sales lady bakit ang mahal na bottle lang yan. Sabi ng sales lady no need to burp the baby nadaw. Totoo ba yun mga momsh???? Na meron bottle na ganun?

32 Các câu trả lời

kami ndi naniniwala s mabulaklak n salita ng mga sales lady, pti s mga kaekekan ng mga company pra mapromote lng product nla. Meron tlagang bottle n anti colic pero maigi p dn na nag burp c baby. kc meron at meron p dn po yan nasipsip n hangin khit konti. Kaya ang mga bote n binibili nmin ndi dn ung mga mamahalin or may pangalan. S panahon ngaun maganda ng maging praktical ka. Yung bote ni baby nasa wala pang 200 pero maganda naman pti ung design mukhang elegante pero napaka simple lng tlaga.

A opo maganda nga yung anti colic na bottles lalo na sa newborn. Although hindi naman totally walang nasisipsip na hangin si baby at least minimal lang, iwas kabag. Pero ako, pinapa burp ko pa din baby ko kahit ganun gamit nyang bottle. Minsan lang hindi pag yung tipong tulog na tulog na sya after dumede kasi kahit gano katagal sya nakasampa sa dibdib or balikat ko, pag tulog na sya hindi mo na talaga mapa burp e hehe

Not sure kung ying Avent na bottles po yung nakita niyo sa dept. Store.. Yung anti colic daw sa baby.. Okay lng nman po mag ganung bottles pero wag po tyo msyado maging kampante porket anti colic, need oa rin ipaburp si baby po every feeding. Para sure. 😊😇

Bakit no need to burp e ang baby kelangan mag burp muna or umutot pagka tapos dumede dahil pag di sila nakapag burp o utot malalagyan pa ng hangin tummy nila or baka mapunta pa sa baga nila yung gatas

Baka ung mga anti colic like avent or pigeon na halos 600 isa or may iba pa mas mahal nga eh pero i think need m pdn iburp c baby eh.. based on experience

Yes sis anti colic. Ganyan mga feeding bottle ng baby ko. Dr brown, chicco and pur. Pero after feeding pinapa burp kopa si baby.😊

avent po kay baby namin pero nagbburp pa rin sya😊need po ata tkga ipaburp kahit anong brand pa feeding bottle mo

Better ipa-burp pa din kasi di lang naman sa bottle sya nakakakuha ng air. Sa pag iyak, nakakakuha din sya ng air.

Yes po baka ung may anti colic like avent pero sales talk lang yun i think mas okay pa din ipag burp si baby.

Huh?meron ba gnun😅khit ano pa dedein ni baby at gmit nya bottle khit na bf cya kailangn nyang mg burf🤣