Notice Me ?

Nung bumili kami ng bottles sa department store. Meron kaming nakitang bottle ang mahal mahal nya, ask namin yung sales lady bakit ang mahal na bottle lang yan. Sabi ng sales lady no need to burp the baby nadaw. Totoo ba yun mga momsh???? Na meron bottle na ganun?

32 Các câu trả lời

Anti colic feeding bottles para minimal ung air na nakukuha ni baby, pero need pa rin ipa burp 🥰🥰🥰

5y trước

True eto yung anti colic para iwas kabag pero need parin ipa burp 😉

May mga specialized bottles na po na ganyan. Pero mas mabuti pa rin na ipa-burp si baby.

Haha. Sari sari. Kailangan lagi ni baby magburp para maiwasan ang pagkakabag ng tyan.

need po mag burp c baby 😊 lahat nang baby kasi need mag burp after nilang magdede.

May mga anti colic bottles ngyn, pero ako kht ganun bottle ni baby binuburp ko pdin.

Baka yun yung sinasabi nila anti colic sis. Pero better pa din iburp si baby iwas kabag.

Hehe in short po kahit ano paman nid pa rin i burp si lo para safe sya😊

Anti colic lang pero need pa rin iburp si baby every after feeding hehe

Meron po. Ganun ung mga bottles na binili ko 1600 isang bottle 😄

No po. Khait anti colic kailangan pa rin i burp si lo