MAGA NA NERVES

Nung 8months pregnant ako nag start nang sumakit ung mga nerves nang kanang mga daliri ko, sabi nang OB ko noon normal lang daw un na mamaga mga ugat ko.. pero until now 5months na akong nakapanganak masakit pa din at minsan halos buong kamay ko na.. may nakaramdam or ranas na din po ba sa inyo nang ganito? And ano po ginawa nyo? Salamat sa sasagot

1 Trả lời

normal nmn po un pero prang ang tgal na po nung sayo. after giving birth, 1 month lng po ung manhid and maga ng kmy ko