10weeks 2days pregnant, pano malalaman na ok lang c baby sa womb?

Nung 6w-9w ko po, may morning sickness po aq..halos lhat ng isusubo q ay sinusuka ko.. Sobrang picky po tlga aq sa mga pagkain.. Ung kahit sobrang gutom na gutom na po aq, pero ayaw po ng tiyan ko na kumain.. Pero today im in 10w2d na po.. Napapnsin ko lang na prang nawala na po ung morning sickness ko, tska ndi ko na po naramdaman ung tenderness or swollen of breast, pero frequent pa dn ung pag ihi ko.. Pano po ba malalaman na okay lang po c baby sa loob ng sinapupunan ko.. #advicepls #firstbaby

4 Các câu trả lời

pa check up and ultrasound ka po Mommy. hindi kita tinatakot pero ako nakunan ngaung 10 weeks dahil nawalan na pala si Baby ko ng heartbeat. napansin ko nun nawawala ung ibang pregnancy symptoms ko like di na masyado masakit yung boobs ko tsaka di masyado bloated. missed miscarriage yung nangyari sakin. wala akong pain na nararamdaman. hindi ako dinudugo tapos may mga iniinom pa akong pampakapit pero sa ultrasound nakita na nag stop na yung heartbeat at di na pala nagdedevelop mula going to 7 weeks si baby 😭

3y trước

salamat po sis.. nkakaparanoid po tlga, hoping na okay po c baby.. mgpapa ultrasound dn po aq.

Hello po, ganyan din worry ko nun ganyan weeks ako, pero un vomiting and bloated is hindi nawala sakin until now na I am 21 weeks na. Un breast sore is kirot na lang hindi na un masyado masakit talaga. Regular check up lang po talaga need kasi hindi din natin masasabi since un ibang mommy is wala naman symptoms na nararamdman pero healthy po. Wag po paka stress and pray lagi. Godbless!

3y trước

thank you po.. hoping na ok lang po c baby sa loob..

Hello mamsh, normal parin naman yan, ako nga parang 6mons preggy bago naka moved on sa pag lilihi 😂wag ka masyado maparanoid, nakakadagdag stress yan for baby. Relax and pray ka lang. Sundin mo lang mga do's and don't sabi ni OB mo 😊Good luck enjoyin mo lang ang pregnancy stage.

3y trước

ahhhh,.ganun ba? may mga ganun plang changes dn.. salamat momshie kahit papano napanatag dn aq.. may nagsabi dn sakin na ganundn daw sya tas after ilang weeks bumalik na nman ung mga pagsusuka nya..

ako going to 11weeks nako. 5weeks nawala yung swollen breasts ko minsan may kirot pero nawawala. relax lang mommy bawal ma stress.

3y trước

wala po akong pregnancy symptoms pero relax lang ako regular naman check up ko