Lalaban paba o tanggapin ko na?

nung 5weeks ako wala nakitang fetus yolk sac lang may bleeding pa ako, ngayon i'm on my 7weeks, pero yung sac di daw nagbago pero nagkafetus but no heartbeat, doubt na yung Doctor and sinabi dapat atleast 5-6weeks merun na heart rate, ngayon binigyan pa ako ng 1 week and need for rescan para malaman kung may buhay ba talaga o wala...

Lalaban paba o tanggapin ko na?
244 Các câu trả lời

laban pa.

Laban!!!

Laban po

laban pa

Godblesa

Laban lang mamshie! Hanggang nandyan lang si baby laban lang! Sayo lang siya kumakapit at kumukuha ng lakas. Wag mo stress sarili mo sis kasi nararamdaman ni baby yan. Best thing to do is to Pray. LABAN LANG!

Laban

Sakin po 8weeks nung unang transV ko, pero wala paring heartbeat. Naghintay ako ng 1month bago bumalik, tas ayun meron na.

Pray lang ng pray mommy,nag ka improvement nga eh,maaga pa nman wait ka lang another 2 weeks, kung para sayo ibibigay yan ni God,lakasan mo lang loob mo, dami case ng ganyan pero after a few weeks continues nman ung pregnancy

Hi sis ulitin mo ulit tvs mo after 2 weeks. May late talaga magkaroon ng heartbeat minsan inaabot pa 8 to 9 weeks. Wag ka mawalan ng pag asa bigyan mo pa ng chance si baby mo mag develop po