Sa init po ba talaga yan o hindi nya hiyang magBF?

Nung 1 month sya nagkaganyan na din sya napacheck up na namin yan at umokay na ngayon mag 4 months na sya bumalik nanaman rashes nya sa leeg, nakakastress pa naman makita may ganyan sya😔. Ano po kayang magandang gawin dyan?

Sa init po ba talaga yan o hindi nya hiyang magBF?
33 Các câu trả lời

As possible karga nyo lang si baby habang tulog para di pawisan leeg . Wag po lagyan ng kahit anong cream or powder if not consult by pedia or expert. Maligamgam lang din po gamitin mo kapag papaliguan si baby.

6mo trước

lagay lang kayo lampin sa braso ,para dun nyo papatong leeg nya.