Bakuna ni baby

Mga mie ano po dapat gawin sa bakuna ni baby sa braso nya dati red mark lang yan nung newborn palang sya ngayon lang nagkaganyan. Twice na nagkanana sa loob ngayon mas malaki na. Btw 1 week old palang sya nung naturukan sya jan 3 months old na sya ngayon

Bakuna ni baby
2 Các câu trả lời

Ma pwede niyo ba mapa check up sa pedia or kahit maibalik lang sa health center para makita talaga. Hindi ba nilalagnat si baby? Or maalala niyo if natamaan yan or nagkaroon ng opening na pwede mag cause ng infection? Need talaga pa check mommy baka need ng antibiotic or kahit topical na gamot.

Hello Mommy. Have you consulted your pedia na about this?