แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไงกันบ้างคะ☺

NST 37+4 (น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น) กำหนด11มีนา สัปดาห์หน้าหมอนัดกระตุ้นแล้ว **แก้ไขโพสต์ค่ะ**หลังจากกระตุ้นไปวันที่1 วันที่3ก็คลอดค่า น้องน้ำหนัก3464g

แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไงกันบ้างคะ☺

กำหนดคลอดจริง 14มีนาคม แต่แตกต้องแต่ 30มกราคมแล้วค่ะ #เด็กก่อนกำหนดจ้า

กำหนด12มีนาคมค่ะ แต่วันที่2นี้ อาจจะได้ผ่าเพราะน้ำคร่ำน้อยแล้วคาะ

กำหนด11มีนาเหมือนกันยังไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นเลย วันที่1หมอนัดจ้า

4y trước

เราพึ่งเจ็บเตือนเมื่อวานเอง อยากแตกแล้ว😅😅

อยากแตกบ้างแล้วค่ะบ้านนี้ กำหนดตั้ง29มีนา ตอนนี้อีดอัดมากกก

บ้านนี้เหมือนกันค่ะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นนัดตรวจNST อาทิตย์หน้า 🥰

4y trước

อาทิตย์หน้าครบ38 วีคค่ะ

บ้านนี้ทำเรียบร้อย รอถึงวันผ่าอย่างเดียว ผ่า 3 มี.ค แล้ว 😁

4y trước

ผ่าค่ะ

ของเรากำหนดคลอด16มีนา แต่แตกก่อน28กุมภา น้อง นน2530กรัม ค่ะ

38 week 1 day หมอนัด 11 มีนานี้จร้า นน.ขึ้นมา 9 โลตั้งแต่ท้องจร้า

4y trước

ช่ายคะ อาการท้องแข็ง บางครั้งแข็งจนจุก😊😊

บ้านนี้กำหนด12มีนาได้38สัปดาห์​แล้วอยากออกเหมือนกันค่ะ🥺

4y trước

เนอะแม่ เราเดินลำบากมากๆเลยเจ็บจิมิมาก😅😅

38w1d กำหนด11มีนา หมอนัดผ่า2มีนาจร้า แม่ไม่สามารถคลอดเองได้

4y trước

แม่เป็นโรคหมอนรองกระดูกจร้า