แม่ๆทีมมีนา💗

แม่ๆทีมมีนาเตรียมชื่อน้อง เตรียมของกันรึยังเอ่ยย☺🤍#ท้องแรกคะ

แม่บ้านนี้มือลั่นไปหลายบาทแล้วคะ หมอนีด 11 มีนา เตรียมตั้งแต่กุมภาเลยคะะะ😂😂

31มีนา พร้อมหิ้วแล้วจ้าาา

4y trước

😂😂 บ้านนี้เสื้อผ้าน้องเตรียมไว้แค่15-20ชุดเองค่ะ กะว่าหลังคลอดค่อยทยอยซื้อ ได้ยินว่าเด็กโตเร็ว กลัวจะใส่ไม่ทัน