Totoo po ba na kaya sumasakit tiyan kapag may gusto tapos d nabili ganun?

Nranasan nio na po ba sumasakit tiyan niyo kapag may gusto tapos d nbili ganun kahit 25 weeks n na buntis? #pleasehelp #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

ako naman may gusto ako kainin agad agad tapos pag di nabibili nasusuka ako at ayaw kuna kainin haha pag nalipasan haha iwan bakit ganon

ako hindi naman..marami akong gusto na hindi nabibili..like pizza or anything pero ok naman ako wala naman masakit..