INJECTABLE

NP PURE BF 11days old 2nd baby Baby boy Hello po. Ask lang po. Nanganak po ako ng june18 pang 11days na namin ni baby. Balak ko kase mag family planning na kung pwede nga lang permanent na gusto ko. 😅 So ayun nga. Sbe ng ob ko, pwede na daw ako gumamit after 1month basta walang contact. Pwede dw ako sa injectable or daphne pills kung pure BF ako. Pwede raw kahit hnd pa nireregla. Ang sakin naman, gusto ko sana intayin muna yung regla ko kaya lang sbe nila pag breastfeed ka daw hindi ka nireregla. Pure BF po kse ko. Baka pag inintay ko yung regla ko mag intay ako sa wala hahaha! Napili ko nga injectable since makakalimutin ako para sa pills. Kung kayo po tatanungin ano po mas mainam? Intayin ko pa po mag karegla o kahit hindi na? Balak ko sa july20 mag pa-inject. And, isa pa pong tanong. Ang injectable po ba sa center at sa mga lying in ay parehas po? May nabasa po kse ko na hiyang dw sya sa libre at nabuntis sya sa may bayad. 😅 Balak ko kse sa lying in mag pa-inject ng unang shot. First time ko po kase. Thank you sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Nanganak po ako mi sa 3rd child ko last April 27, nagpapabreastfeed dn po ako. Niresetahan ako ng OB ko ng injectable. eversince naman injectable n tlga gamit ko ksi doon ako hiyang. so April 27 ako nanganak, May 20 nagpunta ako s center dala ko ung injectable n binili ko then nagpainject na po ako doon. libre lng ksi magpainject doon pag s OB o hospital my bayad. at hindi pa po ako nireregla nung nag painjection po ako. Hindi po totoo na nbuntis s my bayad mi 😅 kelangan ksi advance ka ng 1 week pag injectable. yung unang turok ko pa lng May 20 dapat walang contact na magaganap dahil May 27 pa ang effectivity ng gamot. then 3 months yun so Aug 19 maeexpired pero dapat advance ng 1 week bago maexpired so Aug 12 papainject uli. 3 na po anak ko mi from my 1st born injectable po ang gngmit ko ayaw ko itry ung ibng brand at ung nsa center gawa ng hiyang ko n ksi ung binibili ko.

2y trước

tsaka mami, june 18 ako nanganak so pde na ko mag painject ng july 11? para saktong isang buwan pde na kme mag laro ni hubby 😅

oo mi pwede naman ikaw bumili ng gamot. my drugstore n hindi naghahanap ng reseta. Depotrust po gamit ko ako dn dapat ligate kaso kulang budget kya balik injectable ako mi

2y trước

105 ata yung Depotrust mi

oo mi pwede na s July 11 . ☺️

2y trước

you're welcome mi ☺️