Weight Problem

Nakakataba po ba yung pills as a contraceptive? Gusto ko na sanang mag palit ng family planning method e felling ko hndi ako hiyang sa injectable. Underweight nako tas pure BF pa po ako.

2 Các câu trả lời

Ako naman momsh, tumaba ako sa injectable. Hiyangan po kasi talaga sa contraceptives. Pwede din namang paadvise kayo sa ob niyo po.

Depende pa rin po yun sa katawan nyo mommy if hiyang or hindi, or mag IUD nalang ho kayo