ayaw dumede ☹

Mga mamsh, yung lo nyo din po ba ang tamad dumede? 4mos na po lo ko dati nanan po ang dali lang nya padedehin. Madali ko lang din po mapaubos sa kanya yung dinedede nya. Ngayon po malapit na mag 4hrs yung milk nya ayaw pa din nya dumede ☹☹☹ nakaka stress po kasi wala po syang matinong dede. 6oz na po nadedede nya at nauubos nya po yun dati. Need some advice po. Thank you

1 Trả lời

dapat maka 6bottles sya na tig 4oz per day mamsh tyagain mo lang isubo sakanya dedehin dinnya yan

4y trước

buhatin mo tapos i hele mamsh or try mo bigyan pacifier para kumalma ganun kc ginawa ko sa baby ko after nya kumalma sinusubo ko na milk nya ok na sya