Amoeba

Np 9 months old Baby girl Similac Sana po mapost ito stress na talaga ako si baby kopo kasi may amoeba pang 7 days na nya ung gamot dipa namin napapatest poops nya pero 3x to 4x dumi niya sa isang araw ngayon po ang hina niya po talaga dumede pati tubig ayaw nya rin po sinabi namin sa pedia nya kaso pakainin lang daw solid kayo konti lang din nakakain nya kasi niluluwa nya pag ayaw niya nag aalala napp talaga ako medyo malakas naman siya tapos ngayon pinacheck up ko sa online dalhin ko daw sa pedia nya di rin kasi makita yung lalamunan, ganun ba talaga pag may amoeba?

4 Các câu trả lời

May tinatake na sya ngayon na gamot para sa amoeba niya kaso ayaw nya po talaga dumede

4y trước

Kmausta baby mo mamsh nung nagka amoeba?