Pills

Np 1month 25days Mga momsh tanong ko lang po tapos na po yung isang banig ng pills ko bakit po dip ako dinadatnan ang lumalabas lang po is yung dugo simula nung manganak ako. Patak patak lang po pwde na po ba ulit mag take ng panibagong pills ulit kaht dipa dinadatnan? Salamat po sa sasagot?

1 Trả lời

tuloy tuloy lang po ang pills. kahit di po datnan tuloy parin po. kasi pag once na nag take ng pills mag hihinto hinto po yung dugo ^^ sakin dati bago manganak 7days mens ko. pero nung nag take ako ng pills 2days lang tumatagal. tuloy tuloy lang ang pag take ko nung pills before ko maubos mag hahanda ako ng next pack

4y trước

yes po tuloy tuloy