common colds at 34 weeks and 4 days preggy

Just now, sinisipon po ako, accompanied by slight headache, maybe because sa sipon. I don't know kung sa klima natin ito, minsan mainit, minsan malamig. Nagpe-face mask naman ako, kasi nagwowork ako and nagdidisinfect ng work station ko. Any recommendation, on how to cure or home remedy for common colds? Worried lang ako, kasi every time nung di pa ako buntis, nagiging sinusitis ito and now ayoko naman na may masamang effect to kay baby. TIA

1 Trả lời

Vitamin C po. if may natural kalamansi, orange po and water. iyun po ininom ko.

5y trước

mahina kasi immune system pag buntis. pero kaya mo yan. ❤️