Tummy ni baby

As of now po ganito na po tummy ng baby ko. Not normal pa rin po ba ? Thursday pa po ang pedia ng pupuntahan ko po salamat po.

Tummy ni baby
13 Các câu trả lời

Sadyang malaki talaga tyan ng newborn, magnda massage mo sya ng ILU massage para gumalaw intestine nya at makautot, ang dpt mo ikatakot pag naninilaw si baby. Tapos uncomfortable sya,iyak ng iyak tas wala gana dumede. Better to see your pedia asap.

Pinagbigkis mo ba si baby? Normal lang yan kung hindi nagbibigkis ang baby. Si baby ko kasi hindi ko na pinagbigkis since pinagbabawal na ng doctor. Ganyan din ang tiyan niya. Basta bago siya maligo massage mo lang gently ang tiyan.

4y trước

Sige sis di ko kasi namamassage tummy niya bago maligo. Salamat sis.

Pinakita ko na po ito sa mga kamag anak ko and sabi nila normal lang laki ng tiyan ni baby and sabi din na kung matigas tiyan niya may kabag siya kinapa na nila tiyan ng baby ko malambot naman normal lang daw ito mawawala din daw.

4y trước

Pero wag ka po pakampante dalin mo parin sa pedia

Normal lang po yan. Yung paninilaw ni baby hindi po. Yung baby ko din po madilaw. May pina inom lang po na tablet pinadurog na ng pedia ko sa mercury. After 5 days naging normal na po kulay niya

4y trước

Napapaarawan ko naman siya sis kaso di nga lang palagi gawa ng puyat din ako sa kanya ako lang kasi nag papaaraw sa kanya

baka po sa milk nya yan kaya bloated. Possible na palitan ni pedia yung milk nya ng ex: similac tummy care. Pero pwede ring may iba pang cause.

4y trước

Lagi naman siya nakakapag poop sis di rin naman niya sinusuka yung gatas ko.

Since thursday pa po ung pedia try nyo po manuod sa youtube about sa bloated na tummy ng baby po, tapos observe nyo kilos ni baby..

Hindi po talaga normal mommy better try to schedule your pedia as soon as possible

4y trước

Salamat mommy. I know kaya ito.

Try niyo po pa check baka allergy sya sa gatas na iniinom niya.

Musta na po yung baby mo? Okey na po ba yung tyan nya?

Mag pray po kayo lagi ma'am Sana maging OK si baby mo