Galaw ni Baby

Hi po ask ko lang if normal lang po ba hindi pa po ramdam si baby sa tummy ko 5 months pregnant po as of now.

15 Các câu trả lời

ganyan din ako mi 2days nalang 18weeks n c bb dko rin alam kung ung bang minsan na parang lamig or kitikiti s tiyan ko cya b un.anterior placenta rin kc ako at 1st tym mom.kaya minsan napapaisip ako bkit dko maramdam c bb dko rin cya mahanap s doppler.ginagawa ko nlang kain ako kain sbi kc ob ko palakihin ko pa c bb eh nong last ultra s akin.🙂😀wala naman ako nararamdaman na kakaiba para ikabahala like spotting or cramping.kaya isip ko bka ok lang c bb s tiyan ko.bka talaga d ko pa cya mararamdaman masyado kc anterior and first tym mom

Nung nakaraan lang ramdam ko galaw ni bby ko tapos ngayon mga 3days na ata syang di gumagalaw 19weeks nako now pero pag pinapkinggan ko yung HB nya sa fetal doppler ok naman

16 weeks nung Una Kong nardaman si baby anterior placenta pako nun now 24 weeks nako anterior paren pero mas ramdam kona sya now 👶🏻💚

2y trước

salamat sis.. exctd na ako😁

Ako 21 weeks na nung naramdaman ko Si baby ko anterior placenta Ako kaya mejo matagal compared sa IBa.

depend e po sa position ni baby. ako po 19 weeks now sobrang likot na ni baby. lalo na pag morning.

sakin din 21 weeks super likot na nya natukod na sya sa tyan ko mahalata mo talaga kse matigas..

Yes depende sa position ng placenta ni baby. Pag mga 19weeks and up ramdam mo na yan mi 😊

Depende po sa position ng placenta po. Ako 21weeks na super likot na ni baby

same here mommy. 5mos pero wala pang nararamdaman. medyo nakakapraning no?

16 weeks po sakin ang likot na nya paikot ikot hyper po ata haha