Update lang po

As of now na-admit na po ako sa hospital kasi may bleeding na. Pero panubigan ko hindi pa pumuputok and from 3cm kanina naging 4cm na po. Please pray for me and for my baby po. Maraming salamat po 🥰😊.

Update lang po
73 Các câu trả lời

hi mommies.... j kumusta na? ask ko lang kung nakaraos na kayo.. ako kasi spotting knina 12 noon.. then mga 10pm ng start na pain ko till now ..dna ako makatulog kasi every 6 mins sumaaakit puhon at balakang ko ba parang na poo poo ako nawawa din after 1 min then balik nman mga 5-6 mins.. labor na kaya to?

Good luck po have a safe delivery po wag mo lang po pansinin yung sakit na mararamdaman isipin mo gustong gusto mo na makita baby mo at kausapin mo lang sya para mabilis sya lumabas relax lang mommy any moment makikita at makakasama mo na baby mo ☺️

Hi mommy. Ikaw pala yung isa sa nareplyan ko kanina na masakit na yung tiyan. Good luck and God bless. Praying for you to have a safe delivery. 🙏

Parehas tayo, as of now nd pa pumuputok ang panubigan ko... Since 7am kanina nagspotting ako. Bless us all

Mommy, praying for your safe delivery po.Laban lang be strong po ha...Godbless

God bless sis.. pray lang at lakas an mo ang iyong loob. makakaraos ka din.

mga 7cms, kapag Hindi pa pumutok panubigan ninyo, OB na po ang gagawa

God bless you and your baby 💕 praying for your safe delivery.

Goodluck Momsh 😊 Praying for your safe delivery 😇🙏🏻

Goodluck mamsh. Kaya niyo yan ni baby. 👩‍👧