blood discharge

now lang to nangyari idk if sa yeast infection sya or kung saan masakit din pwerta ko, and nanigas kanina yung tyan ko ng ilang minuto lang, ngayon mahinahon na ulit tyan ko and masakit padin ang pwerta ko, idk if ibbed rest ko lang to since linggo pa man din to, any tips po para dito, kasi last time walang binigay na reseta si dra about sa yeast infection ko di din chineck

blood discharge
2 Các câu trả lời

mi ako nun masakit lang pwerta confirm na yeast infection, niresetahan agad ako ng suppository at antibiotic, pati pampakapit, delikado po yan. basta may sumakit hanggat di kabuwanan pacheck po agad. lalo na po kung sporting/bledding

ER na po agad