yeast infection ?

18 weeks pregnant here, pero idk if yeast infection to, since nasabi ko na sya sa ob pero nagtanung lang sya about dito and no comment after, wala din sya niresetang gamot even kung anung gagawin medyo itchy sya, taz masakit ang pwerta na parang rreglahin ako, pero madalang sya sa isang araw. anu pwedeng gawin pag may ganitong symtoms

yeast infection ?
2 Các câu trả lời

mi ganyan ako nung 10w, madalas basa ang undies dahil sa discharge tapos masakit ang pwerta at may pakonti konting sakit at bigat lang ng puson. nung chineck ng obgyn grabe na daw yeast infection kaya daw hindi gumagaling uti ko. niresetahan ako ng suppository at antibiotic, currently 18w so far minsanan nlng ang discharge ko. pacheck ka sa ibang ob, hindi nya man lang ba sinilip pwerta mo? tinitingnan kc dapat yan.

Ibig sabihin nyan ay kelangan mo na mgpaconsulta sa ibang OB, bat hnd man lang sya ngexplain kung normal yan or hnd, kht sabihin man lang na hnd ka dapat kabahan kasi wla yang effect sa baby mo. Consult ka po sa ibang OB. ang alam ko pg sa mga ganyang infection delikado yan na mgcause ng abortion kaya dapat ginagamot