Stretchmarks @ 36weeks

Now lang ako nagkaroon ng stretchmarks, kulay violet pa na mabrown natural lang po ba to mawawala rin???

Stretchmarks @ 36weeks
2 Các câu trả lời

Ang ganda nga ng tyan mo mi, ako nga pang 4 ko na pagbubuntis to. Parang kinalmot ng tigre tyan ko hahahah di na nawala stretchmarks ko pero ok lang sakin kasi ito yung remembrance ko sa lahat ng pagbubuntis ko. Since sobrang petite ko noon, nung nagka stretchmarks ako, mayroon sa kili kili, singit, butt, braso, tyan at binti. Inaamin ko, di ko talaga gusto yon ang pangit kasi. 🤣

Normal lang magkaroon ng stretchmarks. Maglalighthen yan pag nanganak kana. Pero di na mawawala.