stretchmarks!

paano po ba mawawala ang mga stretchmarks? ano po kaya cream ang effective?

19 Các câu trả lời

Hndi nmn totally mawawala ang stretchmarks mo sis..it will just lighten in time. May mga skin ksi tlga na hndi prone to stretchmarks. Yung sa frst baby ko nagkron ako sa umpisa mapula then aftr a year pumuti na. Ngyon sa second baby ko i used Bio oil strtng 2nd trimster to prevent new stretchmarks and effctive namn sya wla akong bagong stretchmark kaht mas malaki tummy ko this time.. 😊

Never po ko nagkastretchmarks sa 2 babies ko... Lage lang po ako nag aapply ng moisturising lotion and sa gabi bago matulog naglalagay din po ko manzanilla sa tummy ko.. Effective nman po sakin

5y trước

Nivea po ung lotion na inaapply ko.

Ako dn ngiicp alin dto mgmit pgkpnganak ksi meron dn ako stretchmarks. Sobrang kati ksi dko npgilan mgkamot haha

5y trước

bio oil po

Try skin potions snowberry cream and potion balm or together with their soap the milk shake soap Sis 😊

Ako di nagkaroon ng stretch marks kasi tiniis ko talaga yung kamutin o kaya gumagamit ako ng suklay.

Bio oil raw.. Pero friend ko petroleum raw effective naman wala sya stretchmarks

Hndi nman na natatanggal ang stretchmarks. Just love your flaws nalang momsh

Try mo rin breastmilk mo if meron pa.. Ung mga tira ni baby na d na pwede..

Effective raw ito. Mabibili sa Watsons 600+ ata.

pasjel and glycolid