hello mga mumsh, ngka uti po ako at kahapon ko lang nalaman dahil kahapon lang ako nka pag lab ulit.

and now im 34wks preggy for my first baby, ma apektuhan nba c baby dahil ngka uti ako ngayon?? #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Need po malaman ni OB mo mamshie para mabigyan ka po ng proper treatment po🥺 kasi isa po yan sa ni watch out ng mga OB sating mga preggy pag nag ka UTI po tau and gano kataas ung infection🥺

Hello po. Nagtetake ka po ba ng antibiotics pra sa uti mo? need mo po gamutin yan, pra ndi po maapektuhan si baby