Sinong Buntis Dito Ang May Almoranas?

Am now 36 weeks pregnant po. May malaking external almoranas po kasi ako. Makakapanganak po kaya ako ng normal? Am so scared po kasi 1st time kong magkaroon ng ganito though hindi naman po masakit ang nakalabas na part.

1 Trả lời

Ako po may almuranas din first baby kodin po na ilabas ko naman po siya ng normal yun nga lang mag 2weeks na ako yung tahi talaga ang masakit pag malapit sa pwetan hindi maka dumi ng maayos kahit may nireseta na gamot pang pa lambot ng dumi matagal pa bago humilom yung tahi pero okay lang naman iyan pag manganganak ka wala daw effect kay baby