Nakakakaba.

November 21 due date ko. Feeling ko gsto nya na lumabas, don sya mismo sa kipay ko nag gagalaw at sinisiksik ang ulo. kahapon okay nman sa tyan mismo gmagalaw pero ngayon sa puson at pwerta ko lang sya nrramdaman ? Nag punta na ako knina lying in, kinapa si baby okay nman baka daw sinisiksik lang ulo nya. tiningnan din heartbeat malakas nman. 2nd baby ko na to, dko ksi matandaan yun sa pnganay ko ehh ??? Ano kaya ito?

1 Trả lời

Normal lang yan sis, kung sabi sainyo okay lang paniwalaan po natin. Goodluck sis :)

5y trước

Thank you momsh, nkakakaba kasi ehhehe. feeling first time 😁