Vaginal Cut

Nov 7 po ako nanganak, may vaginal cut po ako. Nag wworry ako na baka bumuka yung tahi ko. Sobrang sakit pa din po kasi lalo na sa bandang labasan. Anong magandang gawin po para mapabilis ang pag galing o maibsan ang sakit pra makaupo na ako ng ayos? First time mom here

4 Các câu trả lời

1 week po talaga momshie masakit continue mo lng po magwash ng betadine feminine wash at wag po hot water pang hugas cold water po para di matunaw agad tahi mo na magcause ng pagbuka ng tahi

8mo trước

ganyan po talag mhie mhie hehehe 1 week na masakit