New born screening

Nov 30 ko pinanganak baby ko pwedi pa naman sya mapanewborn screening after christmas? Mga 26 or 27 ganon

2 Các câu trả lời

mommy within 24hrs dpt nanewborn screening c baby. ung lo ko 3days after gave birth to him ko pa sya npanewborn screening pro its ok sbi nmn ng pedia nya.kc sya mismo dn ngschedule eh.pro ung sau mommy mxdo na pong matagal.

5y trước

Sabi po pwede pa within 28days hays

Bat po hindi siya na nb screening nung pagkapanganak?

5y trước

Di po kasi avail daw sa kanila tas call na lang daw kami pag avail na pwede naman daw po within 28days ni baby