nbs

Bat ganon uulitin ulit yung new born screening ng baby ko pwede po ba yun parang masyado kaseng masakit yung new born screening e

2 Các câu trả lời

baka kulang ung na extract nila n blood momsh, ganyan dn 1st baby ko tumawag hospital s amin pinapabalik pra s nbs, kulang daw kc ung blood n naextract, sobrang nainis kme nun kc baby p tpos tutusukin ulit,

Hindi po masakit ang nbs. Tutusukan lang sa talampakan ni baby.. ung pangtusok parang ung gngmt lng sa daliri pag kumukuha ng dugo sa blood sugar.. ung parang pen..