Pregnancy.

#Nov. 26 po first day ng last period ko. 29 days cycle po ako so Dec 25 dapat ako magkakaron ulit. Noong December 28, nanaginip ako na buntis po ako so paggising ko nag pregancy tests ako ng dalawang beses at parehong positive. Then kagabi, January 2, pag wipe ko ng tissue meron akong spotting. Is it normal po ba? Hindi pa po kasi ako maka visit sa OB.

Pregnancy.
2 Các câu trả lời

Implantation bleeding yan sis. Pero if worried ka mas okay if pa-check ka na sa OB para mapanatag ka. Congrats!❤️

Kung di ka dinatnan last month may possibility na buntis po kayo